Neytandinn
Innskráning
Nýskráning
Gleymt aðgangsorð
Forsíða
Verslanir
Kort
Um Neytandann
Tölfræði
Bónus
/
Ögurhvarf
24. ágúst 2017
/
12:22
Skráður: 24.08.2017 12:34
kr. 11.209
Skoða verðlagssögu strimils
Athugið að þessi strimill er ekki fullskráður
Dagsetning er skráð
Verslun er skráð
Samtala er skráð
Skráð samtala og samtala strimilsfærsla stemmir ekki
#
Texti á strimli
Vöruflokkur
Vörueining
Einingarverð
Magn
Afsláttur
Samtals
1
Merrild púðar 36 stk
598
1
598
2
dds sykur 1 kg
Sykur
Dansukker sykur 1kg
139
1
139
3
Kornax hveiti 2 kg
Hveiti
Kornax hveiti 11% (þetta rauða), 2kg
239
1
239
4
hatting pítubrauð 6
215
2
430
5
P.Z heilhveiti spira
Skrúfupasta
Pasta Zara spirali skrúfupasta 500g
159
1
159
6
ms undanrenna 1 lite
Undanrenna
MS undanrenna 1L
135
1
135
7
ms ab mjólk 1 liter
AB-mjólk
MS AB mjólk 1L
289
2
578
8
Bónus rúsínur 500 gr
Rúsínur
Bónus rúsínur 500g
298
1
298
9
lib 2*14 stk normal
549
1
549
10
Lib innlegg normal 3
298
1
298
11
E.f sósa grænmetis 4
439
1
439
12
extra eucalyptus 25
179
1
179
13
extra white 25 stk
179
1
179
14
OS Ostur 150 gr pipa
Piparostur
MS piparostur 150g
297
1
297
15
colg bursti 360°surr
359
3
1.077
16
os rifinn heimilis 3
Ostar
MS Heimilisostur, rifinn, blanda af Mozzarella og Gouda, 370g
629
1
629
17
bónus rifin pizzabla
219
1
219
18
s.g álegg 98% reykt
659
1
659
19
S.g álegg pepperoni
Pepperoni
Stjörnugrís Pepperoni, 180g
395
1
395
20
ms skyr.is 170 gr cr
Skyr
MS Skyr.is creme brulee 170 g
156
1
156
21
bónus salat 125 gr l
398
1
398
22
dim tátiljur 4 stk
1.098
1
1.098
23
jordan bursti clean
298
1
298
24
Kea Skyr 200 gr vani
182
2
364
25
paprika rauð holland
Paprika rauð
329
0,475
156
26
epli gul frakkland
198
0,865
171
27
bónus brauð kjarna 5
259
1
259
28
Bónus burðarpoki.
Innkaupapokar
Bónus burðarpoki
20
1
20
Samtals skráð:
10.416
New report
Name
Report type
Simple
Provide only basic data needed for the report
Advanced
Insert charts and additional advanced analyses to be inserted in the report
Report url
https://tabler.io/reports/
Visibility
Private
Public
Hidden
Client name
Reporting period
Additional information