Neytandinn
Innskráning
Nýskráning
Gleymt aðgangsorð
Forsíða
Verslanir
Kort
Um Neytandann
Tölfræði
Bónus
/
Skipholti
27. febrúar 2020
/
17:16
Skráður: 07.04.2020 20:33
kr. 9.522
Skoða verðlagssögu strimils
Athugið að þessi strimill er ekki fullskráður
Dagsetning er skráð
Verslun er skráð
Samtala er skráð
Skráð samtala og samtala strimilsfærsla stemmir ekki
#
Texti á strimli
Vöruflokkur
Vörueining
Einingarverð
Magn
Afsláttur
Samtals
1
MS AB Létt 1 Líter
AB-mjólk
MS AB mjólk létt 1L
327
1
327
2
ms léttmjólk+d 1 L
Mjólk
MS léttmjólk D-vítamínbætt 1L
179
1
179
3
e.s safi 1 liter epl
129
1
129
4
lýsi 240 ml krakka
789
1
789
5
e.s eldhúsrúllur 4x4
219
1
219
6
whiskas 6x50 gr meat
279
1
279
7
E.S túnfiskur 185 gr
Túnfiskur í vatni
Euroshopper túnfiskur í vatni (tuna chunks in brine) 185g, 140g án vökva
189
1
189
8
Os Góðostur 17% 460
735
1
735
9
bónus egg 10 stk 675
598
1
598
10
Bláber 500 gr Chile
979
1
979
11
Avacado pk 750 gr ke
595
1
595
12
s.m túrmerik 38 gr
198
1
198
13
sfg sveppir 250 gr b
Sveppir
Flúðasveppir, íslenskir sveppir, plastaskja, 250g
339
1
339
14
h.líf súkkulaði 100
298
2
596
15
tómatar ísl 250 gr k
Tómatar
398
1
398
16
k.f lifrapylsa 455 g
459
1
459
17
E.S Tómatar hakkaðir
Tómatar, niðursoðnir
Euroshopper niðursoðnir tómatar, hakkaðir, 400g
75
2
150
18
E.S tómatpúrra 70 gr
Tómatkraftur
Euroshopper tómatpúrra í dós 70g
32
2
64
19
e.s kjúklingabaunir
98
1
98
20
popcorners 142 gr ch
289
1
289
21
perur í lausu hollan
Perur
319
0,9
287
22
bónus salat 125 gr l
395
1
395
23
Paprika rauð Spánn
Paprika rauð
459
0,315
145
24
Spergilkál Spánn
Spergilkál
349
0,51
178
25
laukur í lausu holla
Laukur
89
0,235
21
26
Rauðlaukur lausu hol
Rauðlaukur
149
0,16
24
27
appelsínur spánn
Appelsínur
215
0,32
69
28
bónus poki niðurbrjó
Innkaupapokar
33
1
33
Samtals skráð:
8.761
New report
Name
Report type
Simple
Provide only basic data needed for the report
Advanced
Insert charts and additional advanced analyses to be inserted in the report
Report url
https://tabler.io/reports/
Visibility
Private
Public
Hidden
Client name
Reporting period
Additional information