Neytandinn
Innskráning
Nýskráning
Gleymt aðgangsorð
Forsíða
Verslanir
Kort
Um Neytandann
Tölfræði
Bónus
/
Fiskislóð
8. ágúst 2015
/
15:08
Skráður: 10.08.2015 08:40
kr. 11.908
Skoða verðlagssögu strimils
Þessi strimill er fullskráður
Dagsetning er skráð
Verslun er skráð
Samtala er skráð
Skráð samtala og samtala strimilsfærsla stemmir
#
Texti á strimli
Vöruflokkur
Vörueining
Einingarverð
Magn
Afsláttur
Samtals
1
t.k baunir espresso
825
1
825
2
nice frosin bláber 5
498
1
498
3
ms léttmjólk 1 liter
Mjólk
MS léttmjólk 1L
132
2
264
4
ms nýmjólk 1 liter
Mjólk
MS nýmjólk 1L
139
2
278
5
bananar dole
Bananar
259
1,24
321
6
k.f grill lærisneiðar
1.598
0,746
1.192
7
ali silki skinka hun
517
1
517
8
os brauðostur tilboð
1.179
0,833
982
9
papco wc pappír 8*20
298
1
298
10
melónur vatn spánn
139
2,65
368
11
ms mysa 1 liter
119
1
119
12
ms LGG m/jarðarberja
473
1
473
13
kjarna marmelaði app
275
1
275
14
trópí 3*250 ml tríó
173
1
173
15
ms abt 170 gr vanill
136
2
272
16
e.s þeytirjómi 250 m
198
1
198
17
os mysingur 250 gr
285
1
285
18
e.s safi 200 ml sólb
39
1
39
19
ms grjónagrautur 200
159
3
477
20
ms abt 170 gr jarðar
Mjólkurvörur
ABT mjólk með jarðarberjum og morgunkorni 162 g
136
2
272
21
rauðrófur holland
99
0,645
64
22
melba toast 200 gr
298
1
298
23
bónus brauð sólkjarn
229
1
229
24
laukur í lausu holla
Laukur
137
0,345
47
25
sfg blómkál Ísland
Blómkál
559
0,325
182
26
sfg agúrka 350 gr.
Agúrka
SFG agúrka 350g
159
1
159
27
egg brún 10 stk 680
Egg
609
1
609
28
Tómatar ísl 6 stk pa
Íslenskir tómatar, friðheimar, 6stk í pakka
519
0,685
356
29
Zucchini Holland
259
0,49
127
30
My Heimilisbrauð 770
Brauð
Myllan heimilisbrauð heilt, 770g
375
1
375
31
cheerios 2x576 gr
Cheerios
Cheerios 2x576g (tveir 576g pakkar)
1.147
1
1.147
32
Extra white 25 stk
189
1
189
Samtals skráð:
11.908
New report
Name
Report type
Simple
Provide only basic data needed for the report
Advanced
Insert charts and additional advanced analyses to be inserted in the report
Report url
https://tabler.io/reports/
Visibility
Private
Public
Hidden
Client name
Reporting period
Additional information