Neytandinn
Innskráning
Nýskráning
Gleymt aðgangsorð
Forsíða
Verslanir
Kort
Um Neytandann
Tölfræði
Bónus
/
Smiðjuvegur
29. september 2015
/
17:31
Skráður: 29.09.2015 17:54
kr. 10.712
Skoða verðlagssögu strimils
Þessi strimill er fullskráður
Dagsetning er skráð
Verslun er skráð
Samtala er skráð
Skráð samtala og samtala strimilsfærsla stemmir
#
Texti á strimli
Vöruflokkur
Vörueining
Einingarverð
Magn
Afsláttur
Samtals
1
ms léttmjólk+d 1 lit
Mjólk
MS léttmjólk D-vítamínbætt 1L
149
5
745
2
ms ab mjólk 1 liter
AB-mjólk
MS AB mjólk 1L
273
1
273
3
heima suðusúkkulaði
298
1
298
4
my samlokubrauð fínt
372
1
372
5
E.S sykur 1 kg
Sykur
Euroshopper sykur 1kg
139
1
139
6
os góðostur 26% mild
Gouda-ostur
MS Góðostur 26% stór
1.198
0,864
1.035
7
OS Smjör 500 gr
Smjör
Íslenskt smjör 500g
395
1
395
8
e-m rjómaís 1,5 l da
698
1
698
9
bónus salat kletta 7
298
1
298
10
bónus mjólkurkex 610
298
1
298
11
iceberg holland
347
0,485
168
12
my lífskorn brauð só
359
1
359
13
Heima möndlur 500 gr
1.098
1
1.098
14
toblerone 3x100 gr
359
2
718
15
bónus beikon 2,2 mm
1.596
0,46
735
16
hagver kókosmjöl 250
259
1
259
17
loyds te 75 stk earl
398
1
398
18
sfg spergilkál íslan
Spergilkál
598
0,645
386
19
epll gren s-afrika
298
0,64
191
20
plaisir 100 gr naut/
79
1
20%
63
21
plaisir 100 gr lax/b
79
1
20%
63
22
I.F ostur parmigiano
Parmesan-ostur
Parmesan ostur, parmigiano reggiano
698
1
698
23
Burger hrökkbrauð se
Hrökkbrauð
Burger Sesame hrökkbrauð 250g
175
1
175
24
os feti 325 gr blár
Fetaostur
OS Dala Feta fetaostur í kryddolíu (blár), 325g
488
1
488
25
Plasir 100gr silung
79
1
20%
63
26
tómatar í lausu holl
Tómatar
359
0,23
83
27
laukur stór spánn
159
0,17
27
28
toppur 2 litrar sítr
149
1
149
29
Bónus burðarpoki
Innkaupapokar
Bónus burðarpoki
20
2
40
Samtals skráð:
10.712
New report
Name
Report type
Simple
Provide only basic data needed for the report
Advanced
Insert charts and additional advanced analyses to be inserted in the report
Report url
https://tabler.io/reports/
Visibility
Private
Public
Hidden
Client name
Reporting period
Additional information