Neytandinn
Innskráning
Nýskráning
Gleymt aðgangsorð
Forsíða
Verslanir
Kort
Um Neytandann
Tölfræði
Bónus
/
Fiskislóð
29. maí 2018
/
17:51
Skráður: 29.05.2018 18:43
kr. 9.288
Skoða verðlagssögu strimils
Athugið að þessi strimill er ekki fullskráður
Dagsetning er skráð
Verslun er skráð
Samtala er skráð
Skráð samtala og samtala strimilsfærsla stemmir ekki
#
Texti á strimli
Vöruflokkur
Vörueining
Einingarverð
Magn
Afsláttur
Samtals
1
andrex wc 12*200 blö
Klósettpappír
Andrex Classic Clean klósettpappír 12*200 blöð
879
1
879
2
Libero 2 newborn 36
629
1
629
3
Cheerios 518 gr
Cheerios
Cheerios 518g (stór pakki)
595
1
595
4
berio 750 ml ólífuol
798
1
798
5
h.líf tómat passata
159
1
159
6
kók 500 ml
147
2
294
7
S.M Taco Sósa 230 gr
Taco-sósa
Santa Maria Taco-sósa medium, 230g
198
1
198
8
nn capers 90 gr
198
1
198
9
s.m refried beans 21
Mexíkanskur matur
Santa Maria Refried Beans, niðursoðnar, 215g
159
1
159
10
ms nýmjólk 1 liter
Mjólk
MS nýmjólk 1L
145
2
290
11
ms léttmjólk+d 1 lit
Mjólk
MS léttmjólk D-vítamínbætt 1L
167
2
334
12
bónus bringur 100% k
Kjúklingabringur
1.995
0,588
1.173
13
laukur í lausu holla
Laukur
8
0,155
1
14
Rauðlaukur lausu hol
Rauðlaukur
119
0,23
27
15
sfg agúrka 350 gr.
Agúrka
SFG agúrka 350g
169
1
169
16
appelsínur robin spá
Appelsínur
239
0,33
79
17
os mozzarella fersku
Mozzarella, ferskur
339
2
678
18
paprika íslensk pökk
Paprika
985
0,365
360
19
S.M tortillur soft 8
Tortillur
259
1
259
20
epli pink lady 800 g
Epli
459
1
459
21
vínber rauð s-afríka
Vínber, rauð
695
0,715
497
22
lambhaga salat í pot
Ferskt salat
Lambhagasalat í potti
298
1
298
23
bananar dole
Bananar
215
0,535
115
24
mangó chile
399
0,545
217
25
lífræn jógúrt 170 gr
124
1
124
26
Lífræn jógúrt jarðar
124
2
248
27
Bónus burðarpoki.
Innkaupapokar
Bónus burðarpoki
40
2
80
Samtals skráð:
9.317
New report
Name
Report type
Simple
Provide only basic data needed for the report
Advanced
Insert charts and additional advanced analyses to be inserted in the report
Report url
https://tabler.io/reports/
Visibility
Private
Public
Hidden
Client name
Reporting period
Additional information