Neytandinn
Innskráning
Nýskráning
Gleymt aðgangsorð
Forsíða
Verslanir
Kort
Um Neytandann
Tölfræði
Bónus
/
Óþekkt verslun
4. nóvember 2015
/
17:37
Skráður: 09.11.2015 18:38
kr. 11.178
Skoða verðlagssögu strimils
Þessi strimill er fullskráður
Dagsetning er skráð
Verslun er skráð
Samtala er skráð
Skráð samtala og samtala strimilsfærsla stemmir
#
Texti á strimli
Vöruflokkur
Vörueining
Einingarverð
Magn
Afsláttur
Samtals
1
Kristall 2000 ml hre
Sódavatn
Egils kristall án bragðs, 2L
159
1
159
2
ms nýmjólk 1 liter
Mjólk
MS nýmjólk 1L
139
2
278
3
kók 500 ml
139
2
278
4
Kristall 500 ml hrei
127
1
127
5
bónus kjúklingaleggi
Kjúklingur
759
0,89
676
6
bónus kjúklingalæri
Kjúklingur
759
1,018
773
7
bónus kjúklingaleggi
Kjúklingur
759
0,93
706
8
a.frost jarðarber 12
498
1
498
9
mcc franskar superqu
Franskar kartöflur
McCain Superfries 650g
459
1
459
10
k.s súrmjólk 500ml
208
1
208
11
Stjörnuegg 12 stk 69
Egg
Stjörnuegg, meðalstór, 12stk, 696g
498
1
498
12
Ali skinka 1. flokku
Skinka
Ali skinka
669
2
1.338
13
ss hangiálegg 115 gr
598
1
598
14
bónus kremkex 700 gr
439
1
439
15
snickers 10 pk (10*5
598
1
598
16
úrvals flatkökur 5 s
Flatkökur
Úrvals flatkökur, 5 stk.
139
1
139
17
ms sýrður rjómi 10%
Sýrður rjómi
MS Sýrður rjómi 10% 180g
214
1
214
18
ms engjaþykkni karam
Engjaþykkni
MS Engjaþykkni með karamellubragði og korni 150g
138
2
276
19
Paprika rauð Spánn
Paprika rauð
449
0,455
204
20
ms hleðsla 330 ml sú
187
2
374
21
palm sápa refill 300
259
2
518
22
os rifinn mozzarella
Mozzarella
OS Mozzarella ostur, rifinn, 200g
355
2
710
23
epli græn spánn
279
0,795
222
24
bónus hnetur 150 gr
198
1
198
25
My Heimilisbrauð 770
Brauð
Myllan heimilisbrauð heilt, 770g
372
1
372
26
bónus n.b kubbar kor
298
1
298
27
Bónus burðarpoki
Innkaupapokar
Bónus burðarpoki
20
1
20
Samtals skráð:
11.178
New report
Name
Report type
Simple
Provide only basic data needed for the report
Advanced
Insert charts and additional advanced analyses to be inserted in the report
Report url
https://tabler.io/reports/
Visibility
Private
Public
Hidden
Client name
Reporting period
Additional information