Neytandinn
Innskráning
Nýskráning
Gleymt aðgangsorð
Forsíða
Verslanir
Kort
Um Neytandann
Tölfræði
Bónus
/
Ögurhvarf
19. apríl 2016
/
18:00
Skráður: 19.04.2016 18:20
kr. 13.230
Skoða verðlagssögu strimils
Þessi strimill er fullskráður
Dagsetning er skráð
Verslun er skráð
Samtala er skráð
Skráð samtala og samtala strimilsfærsla stemmir
#
Texti á strimli
Vöruflokkur
Vörueining
Einingarverð
Magn
Afsláttur
Samtals
1
ms undanrenna 1 lite
Undanrenna
MS undanrenna 1L
129
2
258
2
Kornax brauðhveiti 2
Hveiti
Kornax hveiti 13% (þetta bláa), 2KG
377
1
377
3
floridana heilsusafi
229
1
229
4
bónus sósa remúlaði
239
1
239
5
bónus florida 1 líte
Ávaxtasafi
179
2
358
6
h.líf spelt gróft 1
398
1
398
7
bónus beikon s.g
1.398
0,47
657
8
n.f grafinn lax flök
2.579
0,634
1.635
9
a.frost jarðarber 12
498
1
498
10
bónus salat 125 gr l
389
1
389
11
poco bakery tortillu
239
2
478
12
perur í lausu hollan
Perur
235
0,605
142
13
bónus majones létt 5
298
1
298
14
vínber rauð s-afríka
Vínber, rauð
795
0,925
735
15
gulrætur í lausu dan
169
0,49
83
16
f.o plokkfiskur
1.098
0,96
1.054
17
appolo 55 gr fyllt s
127
1
127
18
epli rauð frakkland
298
0,93
277
19
tómatar í lausu holl
Tómatar
259
0,505
131
20
Bananar chiquita
Bananar
259
0,81
210
21
phila ostur sweet ch
397
1
397
22
KEA skyr 500 gr hrei
Skyr
KEA skyr hreint 500g
217
1
217
23
sfg sveppir 250 gr b
Sveppir
Flúðasveppir, íslenskir sveppir, plastaskja, 250g
313
1
313
24
sfg agúrka 350 gr.
Agúrka
SFG agúrka 350g
167
1
167
25
Os kastali blár 125
353
1
353
26
ms grísk jógúrt 350
Grísk jógúrt
MS Grísk jógúrt 350 g
279
1
279
27
s.g álegg salami 200
359
1
359
28
s.g álegg 80% skinka
457
1
457
29
os dalahringur 200 g
Hvítmygluostur
MS Dalahringur 200g
598
1
598
30
lib innlegg 20 stk x
359
1
359
31
bónus egg 10 stk 675
579
2
1.158
Samtals skráð:
13.230
New report
Name
Report type
Simple
Provide only basic data needed for the report
Advanced
Insert charts and additional advanced analyses to be inserted in the report
Report url
https://tabler.io/reports/
Visibility
Private
Public
Hidden
Client name
Reporting period
Additional information