Neytandinn
Innskráning
Nýskráning
Gleymt aðgangsorð
Forsíða
Verslanir
Kort
Um Neytandann
Tölfræði
Bónus
/
Selfoss
12. september 2017
/
11:51
Skráður: 12.09.2017 11:57
kr. 15.547
Skoða verðlagssögu strimils
Athugið að þessi strimill er ekki fullskráður
Dagsetning er skráð
Verslun er skráð
Samtala er skráð
Skráð samtala og samtala strimilsfærsla stemmir ekki
#
Texti á strimli
Vöruflokkur
Vörueining
Einingarverð
Magn
Afsláttur
Samtals
1
salut mozzarella sti
Snakk
Salud, Mozzarella sticks, mozzarella-stangir, frosnar, 250g
549
2
1.098
2
ss skinka 140 gr sil
289
1
289
3
Sóma salat skinka/egg
349
1
349
4
k.f kjúklingaálegg 1
269
1
269
5
ms jógúrt 180 gr kaf
428
1
428
6
2 st< 9 188
879
1
879
7
kristall 500 ml lime
129
2
258
8
kristall 500 ml rauð
129
2
258
9
ms abt 170 gr vanill
145
2
290
10
ms abt 170 gr jarðar
Mjólkurvörur
ABT mjólk með jarðarberjum og morgunkorni 162 g
145
2
290
11
ms smáskyr 6*50 gr
321
1
321
12
Bónus safi 1 lítri e
98
2
196
13
del safi 1,5 l red a
298
1
298
14
e.s safi 1 líter man
109
1
109
15
hp rúgbrauð 400 gr
259
1
259
16
gatorade lemon 500 m
149
1
149
17
gatorade orange 500
149
1
149
18
bananar dole
Bananar
215
1,4
301
19
ms léttmjólk+d 1 lit
Mjólk
MS léttmjólk D-vítamínbætt 1L
159
2
318
20
sfg agúrka 350 gr.
Agúrka
SFG agúrka 350g
169
1
169
21
innocent 4x180 ml ka
479
1
479
22
vlnber rauð usa
859
1,055
906
23
kart 2 kg rauðar vor
459
1
459
24
tómatar ísl 200 gr h
239
1
239
25
plómur spánn
279
0,4
112
26
gæða skonsur 2 stk 1
Brauð og kökur
189
1
189
27
hp flatkökur 4 stk 1
Flatkökur
HP flatkökur 4 stk.
137
1
137
28
Bónus n.b langlokur
298
1
298
29
My Heimilisbrauð 385
Brauð
Myllan heimilisbrauð hálft, 385g
213
1
213
30
bónus n.b kringlur 4
Brauð og kökur
298
1
298
31
Bónus burðarpoki.
Innkaupapokar
Bónus burðarpoki
20
3
60
Samtals skráð:
10.067
New report
Name
Report type
Simple
Provide only basic data needed for the report
Advanced
Insert charts and additional advanced analyses to be inserted in the report
Report url
https://tabler.io/reports/
Visibility
Private
Public
Hidden
Client name
Reporting period
Additional information