Neytandinn
Innskráning
Nýskráning
Gleymt aðgangsorð
Forsíða
Verslanir
Kort
Um Neytandann
Tölfræði
Bónus
/
Smáratorg
28. desember 2017
/
16:45
Skráður: 28.12.2017 17:23
kr. 17.037
Skoða verðlagssögu strimils
Þessi strimill er fullskráður
Dagsetning er skráð
Verslun er skráð
Samtala er skráð
Skráð samtala og samtala strimilsfærsla stemmir
#
Texti á strimli
Vöruflokkur
Vörueining
Einingarverð
Magn
Afsláttur
Samtals
1
h-b cashewhnetur bro
398
1
398
2
s.m tortillur heilhv
298
1
298
3
poco bakery tortillu
198
2
396
4
ms fjörmjólk 1 líter
Mjólk
MS fjörmjólk 1L
183
6
1.098
5
ms rjómi 36% 1 líter
898
1
898
6
ms undanrenna 1 lite
Undanrenna
MS undanrenna 1L
136
1
136
7
Paprika græn Spán
398
0,79
314
8
Paprika rauð Spánn
Paprika rauð
398
0,73
291
9
USA tostitos ostasósa
498
1
498
10
k.t 400 gr kvöldroði
1.035
1
1.035
11
laukur 500 gr rauður
298
1
298
12
gevalía 500 gr rauðu
559
1
559
13
bónus samlokuskinka
198
1
198
14
í.n ungnautahakk 100
Nautahakk, 8-12%
Íslandsnaut, ungnautahakk, fituinnihald 8-12%
1.898
0,555
1.053
15
s.m taco mix 28 gr b
139
1
139
16
s.m krydd spice mix
159
1
159
17
sfg sveppir 250 gr b
Sveppir
Flúðasveppir, íslenskir sveppir, plastaskja, 250g
309
1
309
18
os góðostur 26% mild
Gouda-ostur
MS Góðostur 26% stór
1.449
1
1.449
19
Tómatar ísl pakkaðir
759
0,714
542
20
veislufugl með fylli
998
3,214
3.208
21
k.v tartalettur 10 s
229
1
229
22
Sellerí Spánn
Sellerí
198
0,58
115
23
Blómkál Spánn
Blómkál
298
0,83
247
24
h.líf rískökur m/súk
229
1
229
25
h.líf bar kókos 40 g
129
4
516
26
popcorners 142 gr se
298
2
596
27
h.líf maískökur 110
129
2
258
28
sfg salat grand ca 1
249
2
498
29
á.ökklasokkar 3 pk d
359
1
359
30
my lífskorn brauð 45
Brauð
Myllan Lífskorn brauð, 450g
347
2
694
31
Bónus burðarpoki.
Innkaupapokar
Bónus burðarpoki
20
1
20
Samtals skráð:
17.037
New report
Name
Report type
Simple
Provide only basic data needed for the report
Advanced
Insert charts and additional advanced analyses to be inserted in the report
Report url
https://tabler.io/reports/
Visibility
Private
Public
Hidden
Client name
Reporting period
Additional information