Neytandinn
Innskráning
Nýskráning
Gleymt aðgangsorð
Forsíða
Verslanir
Kort
Um Neytandann
Tölfræði
Bónus
/
Tjarnarvellir
30. ágúst 2017
/
17:12
Skráður: 30.08.2017 17:45
Skoða verðlagssögu strimils
Athugið að þessi strimill er ekki fullskráður
Dagsetning er skráð
Verslun er skráð
Samtala strimils ekki skráð
Skráð samtala og samtala strimilsfærsla stemmir ekki
#
Texti á strimli
Vöruflokkur
Vörueining
Einingarverð
Magn
Afsláttur
Samtals
1
doritos cheese 170 g
Snakk
Doritos Nacho Cheese, 170g
157
1
157
2
doritos sweet chilly
Snakk
Doritos Sweet Chili, 170g
157
1
157
3
ms kókómjólk 6*250ml
529
1
529
4
OS Kotasæla 200 gr
Kotasæla
MS kotasæla 200gr
212
1
212
5
ms sýrður m/graslauk
287
1
287
6
ms skyr.is 170 gr cr
Skyr
MS Skyr.is creme brulee 170 g
156
1
156
7
bónus prótínbrauð 40
459
1
459
8
ali kjúklingur fille
2.098
0,562
1.179
9
os skólaostur stórt
1.579
1,044
1.648
10
c.b kremkex 300 gr v
129
1
129
11
heima suðusúkkulaði
298
1
298
12
ribena sólberja 850
198
1
198
13
ms léttmjólk+d 1 lit
Mjólk
MS léttmjólk D-vítamínbætt 1L
159
2
318
14
heima safi lime 500
149
1
149
15
E.S sykur 1 kg
Sykur
Euroshopper sykur 1kg
109
1
109
16
Burger hrökkbrauð de
159
1
159
17
extra sweet fruit 25
179
1
179
18
thai chicken peanut
398
2
796
19
kristall dós 330 ml
Sódavatn
Egils Kristall án bragðs 33cl
75
6
450
20
S.M tortillur soft 8
Tortillur
259
1
259
21
E.s sítrónusafi 200
69
1
69
22
ms sýrður rjómi 18%
Sýrður rjómi
MS Sýrður rjómi 18% 180 g
234
1
234
23
bónus n.b ostaslaufa
259
1
259
24
nesbú egg 580 gr
398
1
398
25
Kell special k 750 g
Morgunkorn
Kellog's special K 750gr
475
1
475
26
ms skyr.is 170 gr sí
156
1
156
27
ali skinka reykt bun
659
1
659
28
lime (súraldin) bras
Lime
459
0,2
92
29
cheerios 2x576 gr
Cheerios
Cheerios 2x576g (tveir 576g pakkar)
995
1
995
Samtals skráð:
11.165
New report
Name
Report type
Simple
Provide only basic data needed for the report
Advanced
Insert charts and additional advanced analyses to be inserted in the report
Report url
https://tabler.io/reports/
Visibility
Private
Public
Hidden
Client name
Reporting period
Additional information