Neytandinn
Innskráning
Nýskráning
Gleymt aðgangsorð
Forsíða
Verslanir
Kort
Um Neytandann
Tölfræði
Krónan
/
Granda
23. apríl 2021
/
17:19
Skráður: 05.05.2021 12:47
kr. 31.876
Skoða verðlagssögu strimils
Athugið að þessi strimill er ekki fullskráður
Dagsetning er skráð
Verslun er skráð
Samtala er skráð
Skráð samtala og samtala strimilsfærsla stemmir ekki
#
Texti á strimli
Vöruflokkur
Vörueining
Einingarverð
Magn
Afsláttur
Samtals
1
Egils Maltöl dós 0,5
190
6
1.140
2
Arna léttmjólk laktó
Mjólk
Arna léttmjólk 1L
248
2
496
3
Rodalon Innandyra 1L
889
1
889
4
Arna rjómi laktósafr
Rjómi
Arna rjómi 36% 500ml
676
2
1.352
5
Gunnars Majónes 500m
Majones
Gunnars Majónes 500m
420
1
420
6
Collab hindb/Apri
215
2
430
7
Rana Tortelini m/par
559
1
559
8
MS Mozzarella Rifinn
Mozzarella
OS Mozzarella ostur, rifinn, 200g
470
2
940
9
Spergikál/toppar 300
498
1
498
10
Oreo double stuff
174
2
348
11
SS Vínarpylsur 5 stk LT
Pylsur
424
1
424
12
Cheddarostur rifinn
Ostar
Cheddarostur rifinn 200g
486
1
486
13
Frón Póló Súkk.kex 2
359
1
359
14
Góu súkkulaðirúsínur stk
496
1
496
15
Krónu ungnautahakk 1
Nautahakk, 8-12%
Krónan 100% ungnautahakk, fituinnihald minna en 12%
998
1
998
16
Holta Kjúklingabring
2.499
0,78
1.949
17
Papríka rauð
799
0,425
340
18
Goða Pepperoni Sterkt
529
1
529
19
J.O Spaghetti gr
359
1
359
20
Sveppir Erl. Box 250
Sveppir
379
1
379
21
Myllu Hamborgarabrau stk
198
1
198
22
Avocado
298
2
596
23
Lambhaga Salatblanda
420
1
420
24
Myllu pylsubrauð pk
Pylsubrauð
Myllan pylsubrauð 5stk 260g
249
1
249
25
Tómatar í lausu
Tómatar
360
0,225
81
26
Kartöflur sætar
Sætar kartöflur
470
1,205
566
27
Agúrkur íslenskar 1/ stk
Agúrka
SFG agúrka 350g
189
1
189
28
Lay's Paprika
240
1
240
29
Lay's Salted stk
240
1
240
30
egils kristall sitró ltr
822
1
822
Samtals skráð:
16.992
New report
Name
Report type
Simple
Provide only basic data needed for the report
Advanced
Insert charts and additional advanced analyses to be inserted in the report
Report url
https://tabler.io/reports/
Visibility
Private
Public
Hidden
Client name
Reporting period
Additional information