Neytandinn
Innskráning
Nýskráning
Gleymt aðgangsorð
Forsíða
Verslanir
Kort
Um Neytandann
Tölfræði
Bónus
/
Ögurhvarf
5. apríl 2017
/
11:34
Skráður: 05.04.2017 13:21
kr. 17.798
Skoða verðlagssögu strimils
Þessi strimill er fullskráður
Dagsetning er skráð
Verslun er skráð
Samtala er skráð
Skráð samtala og samtala strimilsfærsla stemmir
#
Texti á strimli
Vöruflokkur
Vörueining
Einingarverð
Magn
Afsláttur
Samtals
1
neutral mýkir 33 þvo
379
1
379
2
neutral fljótandi 25
1.198
1
1.198
3
dds hrásykur 500 gr
259
2
518
4
t.s næring 500 ml mo
398
1
398
5
lenor unstopp 275 gr
698
1
698
6
Andrex WC 12*221 blö
898
1
898
7
bónus eldhúsrúllur x
498
1
498
8
k.s súrmjólk 500ml
221
2
442
9
ms matreiðslurjómi 5
Rjómi
MS matreiðslurjómi 500ml
323
2
646
10
ms léttmjólk+d 1 lit
Mjólk
MS léttmjólk D-vítamínbætt 1L
159
4
636
11
ora sósa pipar 170gr
298
1
298
12
os smur camembert 25
432
1
432
13
bökun í lausu bretla
189
1,25
236
14
ali hryggur úrbeinað
1.998
1,188
2.374
15
os rifinn pizzaostur
Ostar
OS rifinn pizzaostur 200g
eða
OS rifinn pizzaostur 400g
405
1
405
16
ali pepperoni í bréf
486
1
486
17
Ali skinka strimlar
1.995
0,248
495
18
ali spægipylsa bréf
345
1
345
19
sigdal hrökkbrauð ju
329
1
329
20
os rjómaostur 125gr
233
1
233
21
Ali grísakótilettur
1.498
0,744
1.115
22
smyrja 300 gr
197
1
197
23
ms skyr 500 gr dós
228
1
228
24
bugles 125 gr orgina
Snakk
Lay's Bugles Original 125g
189
1
189
25
b.f hundabein 25 stk
198
1
198
26
b.f bones stick 6 st
359
2
718
27
E.S brauð 2pk hvítla
149
1
149
28
Pizzadeig 400 gr
Pizzudeig
Wewalka pizzudeig, classic crust, 400g
198
1
198
29
h-b piparmöndlur 150
Sælgæti
HB Piparmöndlur 150g
289
1
289
30
bónus kremkex 700 gr
459
1
459
31
sirius 150 gr karam.
279
2
558
32
e.s kex digestive 40
129
2
258
33
bónus súkkulaðiterta
1.298
1
1.298
Samtals skráð:
17.798
New report
Name
Report type
Simple
Provide only basic data needed for the report
Advanced
Insert charts and additional advanced analyses to be inserted in the report
Report url
https://tabler.io/reports/
Visibility
Private
Public
Hidden
Client name
Reporting period
Additional information