Neytandinn
Innskráning
Nýskráning
Gleymt aðgangsorð
Forsíða
Verslanir
Kort
Um Neytandann
Tölfræði
Krónan
/
Vallakór
1. ágúst 2015
/
13:42
Skráður: 12.09.2015 13:50
kr. 12.749
Skoða verðlagssögu strimils
Þessi strimill er fullskráður
Dagsetning er skráð
Verslun er skráð
Samtala er skráð
Skráð samtala og samtala strimilsfærsla stemmir
#
Texti á strimli
Vöruflokkur
Vörueining
Einingarverð
Magn
Afsláttur
Samtals
1
Toppur sítrónu 2L
165
1
165
2
Ribena Sólberja
549
1
549
3
Myllu Pizzasnúðar
299
1
299
4
léttmjólk
Mjólk
MS léttmjólk 1L
191
1
191
5
Trópí Eplasafi 1Ltr
158
1
158
6
Papríka íslensk
Paprika
799
0,45
360
7
Floridana Heilsusafi
228
1
228
8
Krónu beikon sneiður
1.699
0,248
421
9
Krónu beikon sneiður
1.699
0,212
360
10
Agúrkur íslenskar 1/
Agúrka
155
1
155
11
Kú Sýrður 10%
168
1
168
12
Brúnegg Vistvæn 6 st
349
1
349
13
Casa F. Tortillur 8
Hveititortillur
Casa Fiesta hveititortillur, 8stk, 320g
254
1
254
14
Ungnautahakk
Nautahakk, 8-12%
Krónan 100% ungnautahakk, fituinnihald minna en 12%
1.798
0,54
971
15
SS skólakæfa
367
1
367
16
Ali kjúklingabringur
Kjúklingabringur, ferskar
Ali Kjúklingabringur, ferskar, marineraðar
2.399
0,89
2.135
17
Doritos Nacho Cheese
Snakk
Doritos Nacho Cheese, 170g
199
1
199
18
Te&Kaffi America RF
1.098
1
1.098
19
Hvítlaukur 250gr ask
Hvítlaukur
381
1
381
20
Chilli rauður
979
0,04
39
21
Lime
Lime
528
0,3
158
22
Laukur Pakkaðir 3st
231
1
231
23
FP Ávaxtakaramellur
499
1
499
24
Bláber 510 gr.
1.299
1
23,11%
999
25
Laukur Rauður Pk 3 s
231
1
231
26
Sítrónur
Sítrónur
429
0,325
139
27
La Choy Soya Sósa
370
1
370
28
Krónu Feti með ólífu
369
1
369
29
Forsoðnir Kartöflubá
307
1
307
30
Freyju Djúpur Sterkar
223
1
223
31
Myllu Heimilisbrauð
Brauð
Myllan heimilisbrauð heilt, 770g
eða
Myllan heimilisbrauð hálft, 385g
376
1
376
Samtals skráð:
12.749
New report
Name
Report type
Simple
Provide only basic data needed for the report
Advanced
Insert charts and additional advanced analyses to be inserted in the report
Report url
https://tabler.io/reports/
Visibility
Private
Public
Hidden
Client name
Reporting period
Additional information