Neytandinn
Innskráning
Nýskráning
Gleymt aðgangsorð
Forsíða
Verslanir
Kort
Um Neytandann
Tölfræði
Bónus
/
Skipholti
27. febrúar 2017
/
18:21
Skráður: 27.02.2017 19:10
kr. 11.704
Skoða verðlagssögu strimils
Þessi strimill er fullskráður
Dagsetning er skráð
Verslun er skráð
Samtala er skráð
Skráð samtala og samtala strimilsfærsla stemmir
#
Texti á strimli
Vöruflokkur
Vörueining
Einingarverð
Magn
Afsláttur
Samtals
1
ota haframjöl 2 kg
698
1
698
2
arna rjómi 0,5 l 36%
Rjómi
Arna rjómi 36% 500ml
548
1
548
3
Sun rúsínur 12*14 gr
359
1
359
4
ss lifrapylsa soðin
495
1
495
5
bananar dole
Bananar
229
2,835
649
6
thule léttöl 500 ml
Léttöl
Thule léttöl, 500ml
89
12
1.068
7
arna grísk jógúrt 20
224
4
896
8
góu rúsínur 500 gr l
Sælgæti
Góu Rúsínur 500gr ljósar
495
1
495
9
sfg sveppir 250 gr b
Sveppir
Flúðasveppir, íslenskir sveppir, plastaskja, 250g
298
1
298
10
Kart í lausu Ísland
Kartöflur
198
0,22
44
11
knorr sósa 3 pk form
359
1
359
12
Pizzadeig 400 gr
Pizzudeig
Wewalka pizzudeig, classic crust, 400g
249
2
498
13
hunts tómatsósa 992
Tómatsósa
Hunt's tómatsósa 992g
295
1
295
14
KEA skyr 500 gr hrei
Skyr
KEA skyr hreint 500g
229
1
229
15
Spergilkál Spánn
Spergilkál
359
0,25
90
16
bónus pizzadeig 400
298
2
596
17
os rifinn pizzaostur
Ostar
OS rifinn pizzaostur 400g
eða
OS rifinn pizzaostur 200g
405
1
405
18
olw chili hnetur 150
198
1
198
19
nab oreo vanilla 154
149
1
149
20
avocado pk 750 gr sp
459
1
459
21
e.s púðar 36 stk reg
379
1
379
22
stjörnuegg 12 stk 81
Egg
569
1
569
23
síríus pralín 40 gr
98
1
98
24
Bónus brauð 1000 gr
Brauð
Bónus kornbrauð, 1kg
275
1
275
25
os góðostur 26% biti
1.579
0,532
840
26
OS Ostur 150 gr pipa
Piparostur
MS piparostur 150g
297
1
297
27
bónus gerbollur 2 st
179
2
358
28
Bónus burðarpoki
Innkaupapokar
Bónus burðarpoki
20
3
60
Samtals skráð:
11.704
New report
Name
Report type
Simple
Provide only basic data needed for the report
Advanced
Insert charts and additional advanced analyses to be inserted in the report
Report url
https://tabler.io/reports/
Visibility
Private
Public
Hidden
Client name
Reporting period
Additional information