Neytandinn
Innskráning
Nýskráning
Gleymt aðgangsorð
Forsíða
Verslanir
Kort
Um Neytandann
Tölfræði
Bónus
/
Holtagarðar
8. júní 2016
/
15:05
Skráður: 08.06.2016 18:33
kr. 12.787
Skoða verðlagssögu strimils
Þessi strimill er fullskráður
Dagsetning er skráð
Verslun er skráð
Samtala er skráð
Skráð samtala og samtala strimilsfærsla stemmir
#
Texti á strimli
Vöruflokkur
Vörueining
Einingarverð
Magn
Afsláttur
Samtals
1
mjúkís 2 litar vanil
859
1
859
2
cobana toppar 8x120
498
1
498
3
MS Rjómi 500 ml
Rjómi
MS rjómi 500 ml
481
1
481
4
ms ab mjólk 1 liter
AB-mjólk
MS AB mjólk 1L
272
3
816
5
ms súrmjólk 1 liter
Súrmjólk
MS Súrmjólk, 1L
345
1
345
6
ms nýmjólk+d 1 líter
Mjólk
MS nýmjólk, D-vítamínbætt 1L
158
1
158
7
e.s múslí cruncy 750
359
1
359
8
h-b rúsínur stórar 4
309
1
309
9
ss nautgripahakk 12-
1.598
0,553
884
10
merrild kaffi 103 50
678
2
1.356
11
ritz kex 200 gr
Kex og smákökur
Ritz kex, 200g
169
1
169
12
m. dijon sinnep 380
269
1
269
13
bónus sósa pipar 270
249
1
249
14
bónus sósa hvítlauks
249
1
249
15
bónus kjúklingabring
Kjúklingabringur, ferskar
Bónus kjúklingabringur, ferskar, marineraðar
1.959
0,884
1.732
16
d.g sulta 600 gr jar
459
1
459
17
os dalabrie 150 gr
Hvítmygluostur
MS Dala Brie 150g
444
1
444
18
ms skyr.is 500 gr hr
278
1
278
19
pik nik strá 113 gr
339
1
339
20
lambhaga salat í pot
Ferskt salat
Lambhagasalat í potti
279
1
279
21
bugles 125 gr orgina
Snakk
Lay's Bugles Original 125g
209
1
209
22
S.M Taco Sósa 230 gr
Taco-sósa
Santa Maria Taco-sósa medium, 230g
229
1
229
23
tómatar piccolo 180
379
1
379
24
k.s súrmjólk 500ml
208
1
208
25
sfg agúrka 350 gr.
Agúrka
SFG agúrka 350g
167
1
167
26
mcv crawford vanillu
309
1
309
27
Bananar chiquita
Bananar
259
0,77
199
28
melónur gular costa
259
0,835
216
29
s.m tortillur heilhv
339
1
339
Samtals skráð:
12.787
New report
Name
Report type
Simple
Provide only basic data needed for the report
Advanced
Insert charts and additional advanced analyses to be inserted in the report
Report url
https://tabler.io/reports/
Visibility
Private
Public
Hidden
Client name
Reporting period
Additional information