Neytandinn
Innskráning
Nýskráning
Gleymt aðgangsorð
Forsíða
Verslanir
Kort
Um Neytandann
Tölfræði
Bónus
/
Tjarnarvellir
2. september 2016
/
14:54
Skráður: 06.09.2016 18:03
kr. 10.939
Skoða verðlagssögu strimils
Þessi strimill er fullskráður
Dagsetning er skráð
Verslun er skráð
Samtala er skráð
Skráð samtala og samtala strimilsfærsla stemmir
#
Texti á strimli
Vöruflokkur
Vörueining
Einingarverð
Magn
Afsláttur
Samtals
1
MS Nýmjólk 1,5 Lítra
Mjólk
MS nýmjólk 1,5L
213
3
639
2
ms súkkulaðimjólk 1
215
2
430
3
Bónus pylsubrauð 5 s
Pylsubrauð
Bónus pylsubrauð 5 stykki
167
1
167
4
os góðostur 26% snei
1.979
0,332
657
5
toppur 2 litrar sódi
117
2
234
6
eika hamborgarasósa
359
1
359
7
e.s maískorn 300 gr
Maís, niðursoðinn
98
1
98
8
twix king size 75 gr
119
2
238
9
colg bursti komplett
398
1
398
10
súkkulaði king size
119
3
357
11
MS G-mjólk 1.lter
G-mjólk
MS G-mjólk 3,9% 1 Lítri
215
1
215
12
bónus feti 300 gr kr
398
1
398
13
star ilmkerti 3 oz b
249
2
498
14
paprika rauð holland
Paprika rauð
429
0,58
249
15
Duni servíettur 33 cm
259
1
259
16
e.s kaffifilter nr 2
222
1
222
17
bökun í lausu frakkl
227
1,18
268
18
egils límonaði 500 m
133
2
266
19
bónus brauð kjarna 5
298
1
298
20
Colg 125 ml karís tú
398
1
398
21
kók í dós 330 ml
Coca Cola
Coca Cola, dós, 330ml
85
4
340
22
lime (súraldin) mexí
Lime
398
0,21
84
23
bónus n.b vínarbrauð
698
1
698
24
pring 165 gr sourcre
219
1
219
25
sítrónur úruguæ
498
0,375
187
26
e.s álpappír 30 metr
289
1
289
27
SS Pylsur 10 stk 560
Pylsur
SS vínarpylsur 10 stykki, 560g
749
1
749
28
ísmolapokar 10 stk
159
1
159
29
lowboy kerti glært
256
2
512
30
g.f teljós 10 stk m/
279
1
279
31
koop grillbakkar 3 s
179
1
179
32
Laukur Rauður 500 gr
Rauðlaukur
Manchon rauðlaukur, pakkaður, 500g
298
1
298
33
mcv crawford súkkula
298
1
298
Samtals skráð:
10.939
New report
Name
Report type
Simple
Provide only basic data needed for the report
Advanced
Insert charts and additional advanced analyses to be inserted in the report
Report url
https://tabler.io/reports/
Visibility
Private
Public
Hidden
Client name
Reporting period
Additional information