Neytandinn
Innskráning
Nýskráning
Gleymt aðgangsorð
Forsíða
Verslanir
Kort
Um Neytandann
Tölfræði
Krónan
/
Mosfellsbæ
26. febrúar 2016
/
12:56
Skráður: 27.02.2016 08:00
kr. 10.289
Skoða verðlagssögu strimils
Þessi strimill er fullskráður
Dagsetning er skráð
Verslun er skráð
Samtala er skráð
Skráð samtala og samtala strimilsfærsla stemmir
#
Texti á strimli
Vöruflokkur
Vörueining
Einingarverð
Magn
Afsláttur
Samtals
1
Mjólka AB mjólk hrein
229
1
229
2
Nýmjólk 1.5ltr
Mjólk
MS nýmjólk 1,5L
207
2
414
3
Allra Repjuolía
298
1
298
4
Stjörnu popp
165
1
165
5
Stjörnu Fitnesspopp
145
1
145
6
Grísahakk
879
0,53
466
7
GM Cheerios
676
1
676
8
paprika rauð
Paprika rauð
559
0,27
19,7%
121
9
J.O Pesto Valhnetu/r
379
1
379
10
gestus digestive hei
199
1
199
11
Lambhagasalat
289
1
289
12
Toppur án bragðefna
449
1
449
13
Pågens Kanilsnúðar 2
Kanilsnúðar
Pågen Gifflar, kanilsnúðar, 260g
349
1
349
14
innocent kiwi smooth
296
1
296
15
Bautabúrs Skinka
335
1
335
16
Kjarnaf. Hamb. hryggur
298
1
298
17
Ali malakoff
310
1
310
18
Maryland Chocolate
109
1
109
19
Roka Núðlur Kjúkling
39
2
78
20
Gestus Þurrger
46
1
46
21
Biona Brauð m/gras
575
1
575
22
bananar
Bananar
269
0,98
264
23
Ávaxtamarkaður 10 st
Ávextir
400
1
400
24
MS Heimilis grjónagr
Grjónagrautur
MS tilbúinn grjónagrautur 500 g
285
1
285
25
KEA skyr vanillu 500
338
1
338
26
Shop R. Pizzasósa
199
1
199
27
Sóma Hummus sólþ. tóm
345
1
345
28
MS Pizzaostur
Ostar
OS rifinn pizzaostur 200g
eða
OS rifinn pizzaostur 400g
365
1
365
29
Plómur
589
0,235
138
30
J.O Pastasósa Tomato
379
1
379
31
Krónu kjúklingur fro
829
1,085
27,7%
650
32
Kornax Hveiti
Hveiti
Kornax hveiti 11% (þetta rauða), 2kg
259
1
259
33
MS mysingur 250gr
282
1
282
34
Gestus Maiskorn
99
1
99
35
Burðarpoki Krónan
Innkaupapokar
Krónan burðarpoki
20
3
60
Samtals skráð:
10.289
New report
Name
Report type
Simple
Provide only basic data needed for the report
Advanced
Insert charts and additional advanced analyses to be inserted in the report
Report url
https://tabler.io/reports/
Visibility
Private
Public
Hidden
Client name
Reporting period
Additional information