Neytandinn
Innskráning
Nýskráning
Gleymt aðgangsorð
Forsíða
Verslanir
Kort
Um Neytandann
Tölfræði
Bónus
/
Egilsstaðir
6. febrúar 2016
/
13:01
Skráður: 13.03.2016 15:13
kr. 14.025
Skoða verðlagssögu strimils
Þessi strimill er fullskráður
Dagsetning er skráð
Verslun er skráð
Samtala er skráð
Skráð samtala og samtala strimilsfærsla stemmir
#
Texti á strimli
Vöruflokkur
Vörueining
Einingarverð
Magn
Afsláttur
Samtals
1
tilda grautargrjón 2
659
1
659
2
e.s álegg 600 gr haz
386
1
386
3
os brauðostur tilboð
1.259
0,858
1.080
4
ópal háls 150 gr sít
215
1
215
5
bónus bringur 100% k
Kjúklingabringur
2.198
0,754
1.657
6
bónus bringur 100% k
Kjúklingabringur
2.198
0,755
1.659
7
ms rjómi 36% 1 líter
859
1
859
8
b.d sósa hoi sin 200
298
1
298
9
kók í dós 330 ml
Coca Cola
Coca Cola, dós, 330ml
85
2
170
10
bónus ab mjólk létt
229
1
229
11
bónus ab mjólk 1 l
229
1
229
12
ms léttmjólk 1 liter
Mjólk
MS léttmjólk 1L
132
4
528
13
ms mjólk 1 liter
139
4
556
14
bónus vatn sítrónu 2
129
1
129
15
e.s safi 1 líter man
125
1
125
16
sítrónur tyrkland
339
0,545
185
17
Fella hafrabrauð snei
372
1
372
18
Paprika rauð Spánn
Paprika rauð
459
0,935
429
19
laukur rauður 500 gr
Rauðlaukur
Manchon rauðlaukur, pakkaður, 500g
298
1
298
20
bónus bollur 10 stk
498
2
996
21
Bónus álegg pepperon
Pepperoni
Bónus Pepperoni
398
1
398
22
ferskt krydd mynta 5
398
1
398
23
sveppir 250 gr holla
259
1
259
24
bónus glassúr súkkul
259
1
259
25
sfg agúrka 350 gr.
Agúrka
SFG agúrka 350g
167
1
167
26
bónus álegg skinka 2
217
1
217
27
Hvítlaukur 250 gr Kí
Hvítlaukur
169
1
169
28
Engifer (rót) Kína
Engiferrót, fersk
477
0,1
48
29
Bananar chiquita
Bananar
259
1,02
264
30
laukur í lausu holla
Laukur
98
0,5
49
31
Bónus wc pappír 18*2
698
1
698
32
Bónus burðarpokar
Innkaupapokar
Bónus burðarpoki
20
2
40
Samtals skráð:
14.025
New report
Name
Report type
Simple
Provide only basic data needed for the report
Advanced
Insert charts and additional advanced analyses to be inserted in the report
Report url
https://tabler.io/reports/
Visibility
Private
Public
Hidden
Client name
Reporting period
Additional information