Neytandinn
Innskráning
Nýskráning
Gleymt aðgangsorð
Forsíða
Verslanir
Kort
Um Neytandann
Tölfræði
Krónan
/
Granda
9. október 2015
/
17:15
Skráður: 10.10.2015 11:43
kr. 13.866
Skoða verðlagssögu strimils
Þessi strimill er fullskráður
Dagsetning er skráð
Verslun er skráð
Samtala er skráð
Skráð samtala og samtala strimilsfærsla stemmir
#
Texti á strimli
Vöruflokkur
Vörueining
Einingarverð
Magn
Afsláttur
Samtals
1
Klaki m/sítrónu 2 Ltr
159
1
159
2
Egils Appelsín 2 ltr
215
1
215
3
Coke 2 L
Coca Cola
Coca Cola, plastflaska, 2L
253
1
253
4
Rjómi
Rjómi
MS rjómi 250 ml
eða
MS rjómi 500 ml
483
2
966
5
Krónu Kjúklingabring
2.299
0,818
1.881
6
Krónu Kjúklingabring
2.299
0,86
1.977
7
Doritos Dippas salsa
429
1
429
8
MS rjómaostur
Rjómaostur
OSS Rjómaostur 400g
517
2
1.034
9
Heinz Chili sósa
298
1
298
10
Ritz Saltkex
Kex og smákökur
Ritz kex, 200g
179
1
179
11
Stjörnu Partymix sal
328
1
328
12
Casa F. Tortilla Chi
349
1
349
13
Doritos Sweet Chili
Snakk
Doritos Sweet Chili, 170g
198
1
198
14
Jarðarber "Driscolls
Jarðarber
529
1
529
15
Gulrætur ísl. 500gr
599
1
599
16
Blaðlaukur
272
0,15
41
17
Agúrkur íslenskar 1/
Agúrka
169
1
35,6%
109
18
Voga ídýfa m/kryddbl
256
1
256
19
Mjólka Sýrður Rjómi
189
1
189
20
lu le bastogne
338
1
338
21
Dalahringur hvitmygl
Hvítmygluostur
MS Dalahringur 200g
599
1
599
22
Dumle karam. Dark Ba
279
2
558
23
Kú Öðlingur
498
1
498
24
MS Mexíkóostur
Mexíkóostur
MS Mexíkóostur 150g
284
1
284
25
Gestus Tómatar Cherr
149
1
149
26
Jacobs ostakex sweet
217
1
217
27
Gratínostur Rifinn
Ostar
Gratínostur rifinn 200g
379
2
758
28
Lorenz Saltstangir
197
1
197
29
paprika rauð
Paprika rauð
569
0,215
122
30
Papríka græn
459
0,19
87
31
Chilli rauður
1.499
0,02
30
32
burðarpoki krónan
Innkaupapokar
Krónan burðarpoki
20
2
40
Samtals skráð:
13.866
New report
Name
Report type
Simple
Provide only basic data needed for the report
Advanced
Insert charts and additional advanced analyses to be inserted in the report
Report url
https://tabler.io/reports/
Visibility
Private
Public
Hidden
Client name
Reporting period
Additional information