Neytandinn
Innskráning
Nýskráning
Gleymt aðgangsorð
Forsíða
Verslanir
Kort
Um Neytandann
Tölfræði
Bónus
/
Hafnarfjörður
9. september 2016
/
15:07
Skráður: 09.09.2016 15:10
Skoða verðlagssögu strimils
Athugið að þessi strimill er ekki fullskráður
Dagsetning er skráð
Verslun er skráð
Samtala strimils ekki skráð
Skráð samtala og samtala strimilsfærsla stemmir ekki
#
Texti á strimli
Vöruflokkur
Vörueining
Einingarverð
Magn
Afsláttur
Samtals
1
Tómatar í lausu ísla
Tómatar
398
0,605
241
2
tópas xylitol 40 gr
129
1
129
3
ali kjúklingabringur
Kjúklingabringur, ferskar
Ali Kjúklingabringur, ferskar, marineraðar
2.359
0,848
2.000
4
n.b kasjúhnetur 100
219
1
219
5
Kornax hveiti 2 kg
Hveiti
Kornax hveiti 11% (þetta rauða), 2kg
258
2
516
6
ms nýmjólk 1,5 lítra
Mjólk
MS nýmjólk 1,5L
213
2
426
7
lion rúsínur dós 500
398
1
398
8
ms sýrður rjómi 18%
Sýrður rjómi
MS Sýrður rjómi 18% 180 g
229
1
229
9
olw osta kúlur 160 g
245
1
245
10
sætar kartöflur usa
Sætar kartöflur
329
0,54
178
11
gulrætur akursel 500
398
1
398
12
la baguette crossant
698
1
698
13
epli pink lady 800 g
Epli
498
1
498
14
kiwi chile
319
0,235
75
15
radísur 125gr holla
69
2
138
16
i.f ostur halloumi 2
598
1
598
17
gríms fiskibollur 55
779
1
779
18
S.g álegg pepperoni
Pepperoni
Stjörnugrís Pepperoni, 180g
395
1
395
19
i.f ostur black bomb
579
1
579
20
egg brún 10 stk 680
Egg
643
1
643
21
ceres hvítöl 330 ml
98
1
98
22
lambhaga spínatkál 1
379
1
379
23
bónus salat 125 gr l
389
1
389
24
klementínur peru
298
0,42
125
25
Bónus flatkökur 5 st
Flatkökur
Bónus flatkökur 5stk, 170g
109
2
218
26
Ota haframjöl 950gr
Haframjöl
OTA Solgryn, haframjöl, rauður pakki, 950g
439
1
439
27
Bónus burðarpoki.
Innkaupapokar
Bónus burðarpoki
20
2
40
28
h.líf heilhveiti pas
246
1
246
29
e-m djæf 4 stk vanil
417
1
417
Samtals skráð:
11.733
New report
Name
Report type
Simple
Provide only basic data needed for the report
Advanced
Insert charts and additional advanced analyses to be inserted in the report
Report url
https://tabler.io/reports/
Visibility
Private
Public
Hidden
Client name
Reporting period
Additional information