Neytandinn
Innskráning
Nýskráning
Gleymt aðgangsorð
Forsíða
Verslanir
Kort
Um Neytandann
Tölfræði
Bónus
/
Mosfellsbær
13. desember 2016
/
18:30
Skráður: 27.12.2016 20:38
kr. 17.531
Skoða verðlagssögu strimils
Athugið að þessi strimill er ekki fullskráður
Dagsetning er skráð
Verslun er skráð
Samtala er skráð
Skráð samtala og samtala strimilsfærsla stemmir ekki
#
Texti á strimli
Vöruflokkur
Vörueining
Einingarverð
Magn
Afsláttur
Samtals
1
ms súrmjólk 1 liter
Súrmjólk
MS Súrmjólk, 1L
355
2
710
2
ms súrmjólk 1 liter
Súrmjólk
MS Súrmjólk, 1L
212
2
424
3
knorr lasagna 260 gr
429
1
429
4
g.m hyacintha 1 flok
345
4
1.380
5
always dailies 48 st
549
1
549
6
jumbo samloka
Tilbúnar samlokur og langlokur
339
1
339
7
ora grænmeti blandað
Niðursuðuvörur
195
2
390
8
sigdal hrökkbrauð ju
339
2
678
9
sfg agúrka 350 gr.
Agúrka
SFG agúrka 350g
167
1
167
10
appelsín 0.5 lítrar
132
1
132
11
alb sjampó 350 ml co
239
1
239
12
laukur í lausu holla
Laukur
85
0,465
40
13
rúbín 500 gr rauður
789
1
789
14
Sólsafi 1 lítri nýkr
437
2
874
15
Tóró sósa 4 pk berna
498
1
498
16
rúbín 500 gr svartur
879
1
879
17
sfg sveppir 250 gr b
Sveppir
Flúðasveppir, íslenskir sveppir, plastaskja, 250g
295
1
295
18
Ali skinka 1. flokku
Skinka
Ali skinka
679
1
679
19
gastro ostaskeri
298
2
596
20
MS Nýmjólk 1,5 Lítra
Mjólk
MS nýmjólk 1,5L
213
2
426
21
MS Rjómi 500 ml
Rjómi
MS rjómi 500 ml
493
1
493
22
alb sjampó 350 ml ap
239
1
239
23
os rifinn heimilis 3
Ostar
MS Heimilisostur, rifinn, blanda af Mozzarella og Gouda, 370g
619
1
619
24
ali eldað snitsel 33
495
2
990
25
ms skyr.is 500 gr ba
349
1
349
26
stjörnuegg 12 stk 81
Egg
569
1
569
27
my heimiIisbrauð 770
Brauð
Myllan heimilisbrauð heilt, 770g
367
1
367
28
Bónus burðarpoki.
Innkaupapokar
Bónus burðarpoki
20
2
40
Samtals skráð:
14.179
New report
Name
Report type
Simple
Provide only basic data needed for the report
Advanced
Insert charts and additional advanced analyses to be inserted in the report
Report url
https://tabler.io/reports/
Visibility
Private
Public
Hidden
Client name
Reporting period
Additional information