Neytandinn
Innskráning
Nýskráning
Gleymt aðgangsorð
Forsíða
Verslanir
Kort
Um Neytandann
Tölfræði
Bónus
/
Skipholti
23. september 2015
/
17:09
Skráður: 30.09.2015 08:06
kr. 10,94
Skoða verðlagssögu strimils
Athugið að þessi strimill er ekki fullskráður
Dagsetning er skráð
Verslun er skráð
Samtala er skráð
Skráð samtala og samtala strimilsfærsla stemmir ekki
#
Texti á strimli
Vöruflokkur
Vörueining
Einingarverð
Magn
Afsláttur
Samtals
1
ms nýmjólk+d 1 líter
Mjólk
MS nýmjólk, D-vítamínbætt 1L
158
1
158
2
ms léttmjólk+d 1 lit
Mjólk
MS léttmjólk D-vítamínbætt 1L
149
1
149
3
lýsi 240 ml krakka
722
1
722
4
ms LGG m/jarðarberja
473
2
946
5
colg 125 max fres
398
1
398
6
r.d rísmjólk m/kalki
298
2
596
7
dds sykur 1 kg
Sykur
Dansukker sykur 1kg
169
1
169
8
MS kókómjólk 6*250 M
Kókómjólk
MS Kókómjólk, magnpakkning, 6x250ml fernur
498
1
498
9
KEA skyr 500 gr hrei
Skyr
KEA skyr hreint 500g
217
1
217
10
Kea Skyr 500 gr vani
339
1
339
11
Lýsi 240 ml
590
1
590
12
capri safari 10*200
459
1
459
13
g.v beikonbitar
798
0,254
203
14
Ali skinka 1. flokku
Skinka
Ali skinka
669
1
669
15
dolmio spaghettisósu
298
1
298
16
hp rúgbrauð 400 gr
259
1
259
17
ss kæfa lifra 200 gr
Lifrarkæfa
357
1
357
18
bananar dole
Bananar
259
1,21
313
19
frón kex póló 250 gr
198
1
198
20
mary 145 gr coconut
115
1
115
21
my fitty brauð 270 g
246
1
246
22
pagen kanilsnúðar 26
Kanilsnúðar
Pågen Gifflar, kanilsnúðar, 260g
298
1
298
23
bónus kleinur 15 stk
435
1
435
24
my brioche hamb.brauð
167
1
167
25
bónus n.b kringlur 4
Brauð og kökur
298
1
298
26
í.n hamborgarar 2x14
559
1
559
27
Bónus burðarpoki
Innkaupapokar
Bónus burðarpoki
20
1
20
28
bónus bygg flatkökur
Flatkökur
Bónus flatkökur, bygg, 5 stk.
189
1
189
29
care innlegg aloe ve
275
1
275
30
h.líf ólífuolía x-vi
798
1
798
Samtals skráð:
10.938
New report
Name
Report type
Simple
Provide only basic data needed for the report
Advanced
Insert charts and additional advanced analyses to be inserted in the report
Report url
https://tabler.io/reports/
Visibility
Private
Public
Hidden
Client name
Reporting period
Additional information