Neytandinn
Innskráning
Nýskráning
Gleymt aðgangsorð
Forsíða
Verslanir
Kort
Um Neytandann
Tölfræði
Bónus
/
Korputorg
11. október 2015
/
16:20
Skráður: 15.10.2015 21:17
kr. 19.033
Skoða verðlagssögu strimils
Þessi strimill er fullskráður
Dagsetning er skráð
Verslun er skráð
Samtala er skráð
Skráð samtala og samtala strimilsfærsla stemmir
#
Texti á strimli
Vöruflokkur
Vörueining
Einingarverð
Magn
Afsláttur
Samtals
1
fjóla wc pappír 9*24
898
1
898
2
bónus florida 1 líte
Ávaxtasafi
179
3
537
3
Whiskas poki 1,75 kg
Kattamatur
Whiskas kattamatur með túnfiski, 1,75KG
986
1
986
4
opal 2 pk epla sykur
198
1
198
5
caw 330 ml epli/engi
238
3
714
6
bónus ab mjólk 1 l
198
1
198
7
ms laktósa-frí mjólk
Mjólk
MS Laktósalaus Léttmjólk D-vítamínbætt 1L
202
1
202
8
MS kókómjólk 6*250 M
Kókómjólk
MS Kókómjólk, magnpakkning, 6x250ml fernur
498
1
498
9
ali eldað pulled por
1.398
1
1.398
10
mcv ginger nuts 250
259
1
259
11
ali eldaður hryggur
2.398
0,304
729
12
ali skinka reykt bun
617
1
617
13
bónus kjúklingur hei
739
1,1
813
14
bónus kjúklingur hei
739
1,62
1.197
15
d.kubbakerti 18x7 cm
398
2
796
16
d.kubbakerti 20x9,6
898
2
1.796
17
d.kubbakerti 12x7 cm
298
1
298
18
h.lif rískökur m/su
246
1
246
19
kex hafrakex 220 gr
298
1
298
20
h.líf safi 200 ml áv
237
2
474
21
h.líf engiferskot 20
568
1
568
22
extra eucalyptus 25
189
1
189
23
bónus orku pokinn 30
398
1
398
24
lúxus jógurtblanda 1
298
1
298
25
whiskas 100 gr ál sa
97
2
194
26
whiskas 85 gr ál kyl
97
1
97
27
h.líf bar kókos 40 g
142
4
568
28
bónus n.b pítubrauð
359
1
359
29
tímarit Glamour
1.798
1
1.798
30
lambhaga salat í pot
Ferskt salat
Lambhagasalat í potti
279
1
279
31
bananar dole
Bananar
259
0,61
158
32
stjörnuegg 12 stk 81
Egg
579
1
579
33
ópal trítlar 40 gr
113
1
113
34
h.líf orkudrykkur 33
283
1
283
Samtals skráð:
19.033
New report
Name
Report type
Simple
Provide only basic data needed for the report
Advanced
Insert charts and additional advanced analyses to be inserted in the report
Report url
https://tabler.io/reports/
Visibility
Private
Public
Hidden
Client name
Reporting period
Additional information