Neytandinn
Innskráning
Nýskráning
Gleymt aðgangsorð
Forsíða
Verslanir
Kort
Um Neytandann
Tölfræði
Bónus
/
Spöng
21. mars 2017
/
14:12
Skráður: 22.03.2017 13:00
kr. 14.775
Skoða verðlagssögu strimils
Þessi strimill er fullskráður
Dagsetning er skráð
Verslun er skráð
Samtala er skráð
Skráð samtala og samtala strimilsfærsla stemmir
#
Texti á strimli
Vöruflokkur
Vörueining
Einingarverð
Magn
Afsláttur
Samtals
1
í.n ungnautahakk 100
Nautahakk, 8-12%
Íslandsnaut, ungnautahakk, fituinnihald 8-12%
1.859
0,613
1.140
2
bónus eldhúsrúllur 6
598
1
598
3
pasta lasagne 200 gr
229
1
229
4
ms sýrður rjómi 10%
Sýrður rjómi
MS Sýrður rjómi 10% 180g
229
1
229
5
Hipp poki 100 gr ban
198
1
198
6
hipp poki 100 gr epl
198
3
594
7
E.S tómatpúrra 70 gr
Tómatkraftur
Euroshopper tómatpúrra í dós 70g
31
2
62
8
OS kotasæla 500 gr
Kotasæla
MS kotasæla 500g
467
1
467
9
hunts tómatar basil/
179
1
179
10
paprika íslensk pökk
Paprika
977
0,419
409
11
í.f nautalundir þýsk
3.198
1,45
4.637
12
appelsín í dós 33 cl
78
2
156
13
Tómatar sólskins 250
398
1
398
14
kjörís jóker 10 stk
498
1
498
15
kristall dós 330 ml
Sódavatn
Egils Kristall án bragðs 33cl
69
6
414
16
vínber rauð s-afríka
Vínber, rauð
579
0,49
284
17
plómur í lausu spánn
359
0,335
120
18
avocado pk 750 gr sp
449
1
449
19
s.m tortillur heilhv
279
1
279
20
h.líf tómat passata
195
1
195
21
bónus salat spínat 2
298
1
298
22
d.gusto 16 stk cafe
795
1
795
23
s.m salsa 230 gr ana
198
1
198
24
n.b hýðishrísgrjón 5
259
1
259
25
s.m taco mix 28 gr b
159
1
159
26
perur í lausu hollan
Perur
249
0,48
120
27
sigdal hrökkbrauð sp
329
1
329
28
bónus n.b ostaslaufa
259
1
259
29
poco ostasósa 300 gr
259
1
259
30
chocolate cookies 15
169
1
169
31
arna ab mjólk 1 l hr
AB-mjólk
335
1
335
32
Bónus burðarpoki
Innkaupapokar
Bónus burðarpoki
20
3
60
Samtals skráð:
14.775
New report
Name
Report type
Simple
Provide only basic data needed for the report
Advanced
Insert charts and additional advanced analyses to be inserted in the report
Report url
https://tabler.io/reports/
Visibility
Private
Public
Hidden
Client name
Reporting period
Additional information