Neytandinn
Innskráning
Nýskráning
Gleymt aðgangsorð
Forsíða
Verslanir
Kort
Um Neytandann
Tölfræði
Bónus
/
Spöng
24. apríl 2017
/
17:03
Skráður: 26.05.2017 20:43
kr. 14.318
Skoða verðlagssögu strimils
Athugið að þessi strimill er ekki fullskráður
Dagsetning er skráð
Verslun er skráð
Samtala er skráð
Skráð samtala og samtala strimilsfærsla stemmir ekki
#
Texti á strimli
Vöruflokkur
Vörueining
Einingarverð
Magn
Afsláttur
Samtals
1
bónus eldhúsrúllur 6
598
1
598
2
plús 500 ml rauður
157
2
314
3
e.s brauðraspur 400
98
1
98
4
ms nýmjólk+d 1 líter
Mjólk
MS nýmjólk, D-vítamínbætt 1L
165
1
165
5
sætar kartöflur usa
Sætar kartöflur
229
0,61
140
6
ali kjúklingabringur
Kjúklingabringur, ferskar
Ali Kjúklingabringur, ferskar, marineraðar
2.159
0,936
2.021
7
ellas 4m+ m/kartöflu
175
4
700
8
ellas 4m+ m/gulrótum
175
4
700
9
milka 100 gr caramel
Sælgæti
175
1
175
10
Milka 100 gr daim
175
1
175
11
Blómkál Spánn
Blómkál
298
0,745
222
12
phila ostur garlic 2
419
1
419
13
ms sýrður rjómi 10%
Sýrður rjómi
MS Sýrður rjómi 10% 180g
229
1
229
14
stjörnu hrásalat 350
Hrásalat
289
1
289
15
ms skyr.is 170 gr cr
Skyr
MS Skyr.is creme brulee 170 g
156
2
312
16
ms grísk jógúrt 185g
Grísk jógúrt
MS Grísk jógúrt með döðlum, möndlum og fræjum, 185g
259
2
518
17
arna grísk jógúrt 20
218
2
436
18
arna grísk jógúrt 20
218
2
436
19
mary 145 gr coconut
79
2
158
20
bananar dole
Bananar
229
0,92
211
21
os feti kubbur 250 g
489
1
489
22
bónus möffins m/súkk
498
1
498
23
nör brjóstsykur 135
198
1
198
24
berio pestó 190 gr r
359
1
359
25
pataks naan plain 28
298
1
298
26
garn hreinsiklútar 2
598
1
598
27
fruit-tella 45 gr ja
98
1
98
28
Hvítlaukur 250 gr Kí
Hvítlaukur
198
1
198
29
e.s bómullarskífur 1
159
1
159
30
Bónus burðarpoki.
Innkaupapokar
Bónus burðarpoki
20
1
20
Samtals skráð:
11.231
New report
Name
Report type
Simple
Provide only basic data needed for the report
Advanced
Insert charts and additional advanced analyses to be inserted in the report
Report url
https://tabler.io/reports/
Visibility
Private
Public
Hidden
Client name
Reporting period
Additional information