Neytandinn
Innskráning
Nýskráning
Gleymt aðgangsorð
Forsíða
Verslanir
Kort
Um Neytandann
Tölfræði
Bónus
/
Fiskislóð
6. september 2016
/
14:43
Skráður: 06.09.2016 18:30
kr. 12.082
Skoða verðlagssögu strimils
Þessi strimill er fullskráður
Dagsetning er skráð
Verslun er skráð
Samtala er skráð
Skráð samtala og samtala strimilsfærsla stemmir
#
Texti á strimli
Vöruflokkur
Vörueining
Einingarverð
Magn
Afsláttur
Samtals
1
ms léttmjólk 1 liter
Mjólk
MS léttmjólk 1L
136
4
544
2
hámark 3*250 ml kóko
498
1
498
3
duck wc gel 5 stk ma
498
1
498
4
rúbín 500 gr svartur
879
1
879
5
ali beikon hunangs 1
1.979
0,258
511
6
clean gljái uppþvott
298
1
298
7
arna ab jógúrt m/per
306
2
612
8
bónus uppþvottaduft
498
1
498
9
haust kex 225 gr
209
1
209
10
bónus mjólkurkex 610
298
1
298
11
ms benecol jarðarb.
585
1
585
12
heima ruslapokar 25
219
1
219
13
a.frost mango 1 kg
498
1
498
14
epli 550 gr honey su
398
1
398
15
dujardin 450 gr spín
129
1
129
16
ms abt 170 gr jarðar
Mjólkurvörur
ABT mjólk með jarðarberjum og morgunkorni 162 g
141
2
282
17
kea skyr 500 gr bláb
349
2
698
18
klaki 2 lítrar sítró
149
1
149
19
cont pizzasósa 420 g
Pizzusósa
259
1
259
20
tómatar ísl 250 gr k
Tómatar
349
1
349
21
paprika rauð holland
Paprika rauð
429
0,47
202
22
Bananar chiquita
Bananar
259
0,565
146
23
S.g álegg pepperoni
Pepperoni
Stjörnugrís Pepperoni, 180g
395
1
395
24
laukur í lausu holla
Laukur
98
0,6
59
25
pólarbrauð 6 stk
237
1
237
26
Bananar chiquita
Bananar
259
0,74
192
27
Bónus brauð 1000 gr
Brauð
Bónus kornbrauð, 1kg
275
1
275
28
appolo lakkrísrúllur
159
1
159
29
bónus n.b ostaslaufa
259
1
259
30
ota haframjöl 2 kg
779
1
779
31
Bónus burðarpoki
Innkaupapokar
Bónus burðarpoki
20
1
20
32
arna grísk jógúrt 20
225
2
450
33
weetabix 600 gr choc
498
1
498
Samtals skráð:
12.082
New report
Name
Report type
Simple
Provide only basic data needed for the report
Advanced
Insert charts and additional advanced analyses to be inserted in the report
Report url
https://tabler.io/reports/
Visibility
Private
Public
Hidden
Client name
Reporting period
Additional information