Neytandinn
Innskráning
Nýskráning
Gleymt aðgangsorð
Forsíða
Verslanir
Kort
Um Neytandann
Tölfræði
Bónus
/
Laugavegur
20. febrúar 2017
/
15:07
Skráður: 20.02.2017 15:10
kr. 12.754
Skoða verðlagssögu strimils
Þessi strimill er fullskráður
Dagsetning er skráð
Verslun er skráð
Samtala er skráð
Skráð samtala og samtala strimilsfærsla stemmir
#
Texti á strimli
Vöruflokkur
Vörueining
Einingarverð
Magn
Afsláttur
Samtals
1
ms léttmjólk 1 liter
Mjólk
MS léttmjólk 1L
139
5
695
2
s.m mlx guacamole 20
169
1
169
3
s.m mix fajita 30 gr
169
1
169
4
poco tortillur 8 stk
Hveititortillur
Poco Loco hveititortillur, 8stk, 320g
198
1
198
5
MS AB Létt 1 Líter
AB-mjólk
MS AB mjólk létt 1L
289
1
289
6
cheerios 2x576 gr
Cheerios
Cheerios 2x576g (tveir 576g pakkar)
1.059
1
1.059
7
Sun rúsínur 500gr dó
429
1
429
8
c.h sokkar 3 pör 689
689
1
689
9
os létt&laggott græn
Viðbit
Létt og Laggott grænt 300g
263
1
263
10
OS kotasæla 500 gr
Kotasæla
MS kotasæla 500g
467
1
467
11
epli honey 800 gr fr
398
1
398
12
klaki 500 ml sítrónu
89
2
178
13
h-b agave sýróp ljós
398
1
398
14
my skúffukaka m/kara
598
1
598
15
h-b pipardöðlur 200
Sælgæti
HB Pipardöðlur 200g
259
2
518
16
heima döðlur 600gr
259
1
259
17
Paprika rauð Spánn
Paprika rauð
498
0,49
244
18
heima möndlur afhýdd
259
1
259
19
bónus n.b ostaslaufa
259
3
777
20
bananar dole
Bananar
229
1,005
230
21
bónus kleinuhringir
298
1
298
22
bónus brauð sólkjarn
229
1
229
23
hp flatkökur 4 stk 1
Flatkökur
HP flatkökur 4 stk.
137
1
137
24
pólarbrauð 6 stk
229
1
229
25
sfg agúrka 350 gr.
Agúrka
SFG agúrka 350g
167
1
167
26
bónus wc pappír 9*25
798
1
798
27
mjólku sýrður 5% 200
148
1
148
28
ali kjúklingabringur
Kjúklingabringur, ferskar
Ali Kjúklingabringur, ferskar, marineraðar
2.279
0,766
1.746
29
os góðostur 17% líti
1.459
0,491
716
Samtals skráð:
12.754
New report
Name
Report type
Simple
Provide only basic data needed for the report
Advanced
Insert charts and additional advanced analyses to be inserted in the report
Report url
https://tabler.io/reports/
Visibility
Private
Public
Hidden
Client name
Reporting period
Additional information