Neytandinn
Innskráning
Nýskráning
Gleymt aðgangsorð
Forsíða
Verslanir
Kort
Um Neytandann
Tölfræði
Bónus
/
Hraunbær
28. október 2016
/
12:51
Skráður: 28.10.2016 13:15
kr. 11.463
Skoða verðlagssögu strimils
Þessi strimill er fullskráður
Dagsetning er skráð
Verslun er skráð
Samtala er skráð
Skráð samtala og samtala strimilsfærsla stemmir
#
Texti á strimli
Vöruflokkur
Vörueining
Einingarverð
Magn
Afsláttur
Samtals
1
c.d coconut mjólk 1
279
2
558
2
os mysingur 250 gr
289
1
289
3
ss pylsur kokteil
1.498
0,418
626
4
Spergilkál holland
359
0,44
158
5
Rauðlaukur lausu hol
Rauðlaukur
117
0,235
27
6
Bananar chiquita
Bananar
249
0,98
244
7
appelsínur s-afríka
Appelsínur
235
0,615
145
8
Rófur í lausu Ísland
Rófur
195
0,305
59
9
gulrætur akursel 500
398
1
398
10
os óðals gouda sterk
829
1
829
11
ösp salat 100 gr hát
325
1
325
12
ártangi krydd í pott
429
1
429
13
My Heimilisbrauð 385
Brauð
Myllan heimilisbrauð hálft, 385g
179
1
179
14
s.g beikon úr síðu
1.598
0,408
652
15
s.egg vistvæn stór 1
598
1
598
16
epli rauð frakkland
277
0,225
62
17
pagen kanilsnúðar 26
Kanilsnúðar
Pågen Gifflar, kanilsnúðar, 260g
298
1
298
18
yum pakki 60 gr chic
49
2
98
19
arna nýmjólk 1 l
Mjólk
Arna nýmjólk 1L
215
2
430
20
Egils mix 2 lítrar
279
1
279
21
innocent 900 ml juce
398
1
398
22
floridana heilsusafi
229
1
229
23
k.f lambasúpukjöt 20
759
2,292
1.740
24
Sfg hnúðkál
329
0,3
99
25
paprika íslensk pökk
Paprika
698
0,241
168
26
Hvítlaukur 250 gr Kí
Hvítlaukur
179
1
179
27
Sóma salat rækju 200
347
1
347
28
rookee 85 gr chicken
Skyndinúðlur
35
6
210
29
lu tuc 100 gr sour c
135
1
135
30
epli rauð frakkland
277
0,24
66
31
Epli græn Frakkland
249
0,535
133
32
knorr kraftur grænme
219
1
219
33
k.m kaka 400 gr sítr
298
1
298
34
ali silki skinka hun
559
1
559
Samtals skráð:
11.463
New report
Name
Report type
Simple
Provide only basic data needed for the report
Advanced
Insert charts and additional advanced analyses to be inserted in the report
Report url
https://tabler.io/reports/
Visibility
Private
Public
Hidden
Client name
Reporting period
Additional information