Neytandinn
Innskráning
Nýskráning
Gleymt aðgangsorð
Forsíða
Verslanir
Kort
Um Neytandann
Tölfræði
Bónus
/
Korputorg
14. ágúst 2015
/
17:56
Skráður: 08.11.2015 16:05
kr. 16.185
Skoða verðlagssögu strimils
Þessi strimill er fullskráður
Dagsetning er skráð
Verslun er skráð
Samtala er skráð
Skráð samtala og samtala strimilsfærsla stemmir
#
Texti á strimli
Vöruflokkur
Vörueining
Einingarverð
Magn
Afsláttur
Samtals
1
a.frost jarðarber 12
498
1
498
2
a.frost ananasbitar
498
1
498
3
appelsínur s-afríka
Appelsínur
239
2,42
578
4
Gulrætur 1 kg Danmör
Gulrætur
298
1
298
5
tómatar ísl 250 gr k
Tómatar
239
1
239
6
bónus beikon 2,2 mm
1.598
0,496
793
7
bananar dole
Bananar
259
0,62
161
8
weetos 500 gr
519
1
519
9
sfg kínakál ísland
359
0,575
206
10
nóa kropp 360 gr
539
1
539
11
appolo reimar fyllta
295
1
295
12
Bónus hamb.brauð XL
Hamborgarabrauð
Bónus hamborgarabrauð stór (X-Large) 4stk
159
1
159
13
Bónus n.b langlokur
259
2
518
14
tic tac strawberry
119
1
119
15
í.l lambalæri fersk
1.498
1,396
2.091
16
heima pokar nr 10 50
229
1
229
17
palm froðusápa 250 m
398
1
398
18
nivea roll on men 50
369
1
369
19
nivea deo stick men
335
1
335
20
grape rautt/hvítt s-
239
1,63
390
21
Epli jonagold Hollan
Epli
219
0,65
142
22
e.s súkkulaði hreint
98
2
196
23
bónus álegg skinka 2
219
1
219
24
Paprika rauð holland
Paprika rauð
398
0,2
80
25
vínber rauð usa
Vínber, rauð
895
1,295
1.159
26
extra sweet fruit 25
189
1
189
27
extra superberries 2
189
1
189
28
Kea Skyr 500 gr vani
339
1
339
29
d.gusto 16 stk ameri
895
1
895
30
ms skyr.is 500 gr bl
Skyr
Skyr.is bláber 500 g
339
1
339
31
bónus sýrður 10% 200
145
1
145
32
bónus ab mjólk 1 l
229
1
229
33
d.gusto 8 stk cappuc
895
1
895
34
appelsín 4*2 lítrar
1.050
1
1.050
35
frigg milt 40 þvotta
887
1
887
Samtals skráð:
16.185
New report
Name
Report type
Simple
Provide only basic data needed for the report
Advanced
Insert charts and additional advanced analyses to be inserted in the report
Report url
https://tabler.io/reports/
Visibility
Private
Public
Hidden
Client name
Reporting period
Additional information