Neytandinn
Innskráning
Nýskráning
Gleymt aðgangsorð
Forsíða
Verslanir
Kort
Um Neytandann
Tölfræði
Bónus
/
Fiskislóð
23. júlí 2016
/
16:26
Skráður: 23.07.2016 17:04
kr. 7.844
Skoða verðlagssögu strimils
Þessi strimill er fullskráður
Dagsetning er skráð
Verslun er skráð
Samtala er skráð
Skráð samtala og samtala strimilsfærsla stemmir
#
Texti á strimli
Vöruflokkur
Vörueining
Einingarverð
Magn
Afsláttur
Samtals
1
í.n hamborgarar 2*14
579
1
579
2
í.n hamborgarar 4x80
598
1
598
3
Í.N Ungnautahakk 100
Nautahakk, 8-12%
Íslandsnaut, ungnautahakk, fituinnihald 8-12%
1.798
0,551
991
4
ms nýmjólk 1 liter
Mjólk
MS nýmjólk 1L
143
4
572
5
ms léttmjólk+d 1 lit
Mjólk
MS léttmjólk D-vítamínbætt 1L
154
2
308
6
ali skinka hunangs 2
615
1
615
7
ms jógúrt 1 líter sk
273
1
273
8
ms matreiðslurjómi 5
Rjómi
MS matreiðslurjómi 500ml
314
1
314
9
MS G-mjólk 250 ml
G-mjólk
MS G-mjólk 3,9% 250ml
87
3
261
10
ms jógúrt 1 liter fe
273
1
273
11
tómatar 250 gr holla
159
1
159
12
Bónus hamb.brauð XL
Hamborgarabrauð
Bónus hamborgarabrauð stór (X-Large) 4stk
167
1
167
13
Tómatar í lausu ísla
Tómatar
298
0,395
118
14
nóa rjómakúlur 150 g
Sælgæti
Nóa Rjómakúlur 150g
177
1
177
15
as ólífur svartar 23
159
1
159
16
sfg agúrka 350 gr.
Agúrka
SFG agúrka 350g
167
1
167
17
appelsín 0.5 lítrar
133
2
266
18
ms sýrður rjómi 10%
Sýrður rjómi
MS Sýrður rjómi 10% 180g
221
1
221
19
hunts tómatsósa 680
259
1
259
20
paprika rauð holland
Paprika rauð
498
0,19
95
21
paprika rauð holland
Paprika rauð
498
0,175
87
22
Bónus pylsubrauð 5 s
Pylsubrauð
Bónus pylsubrauð 5 stykki
167
1
167
23
Bananar chiquita
Bananar
259
1,245
322
24
Ali beikon þykkar sn
Beikon
Ali beikon - þykkari sneiðar
1.898
0,26
493
25
kart í lausu hvítar
Kartöflur
189
0,865
163
26
Bónus burðarpoki
Innkaupapokar
Bónus burðarpoki
20
2
40
Samtals skráð:
7.844
New report
Name
Report type
Simple
Provide only basic data needed for the report
Advanced
Insert charts and additional advanced analyses to be inserted in the report
Report url
https://tabler.io/reports/
Visibility
Private
Public
Hidden
Client name
Reporting period
Additional information