Neytandinn
Innskráning
Nýskráning
Gleymt aðgangsorð
Forsíða
Verslanir
Kort
Um Neytandann
Tölfræði
Bónus
/
Akranes
3. nóvember 2016
/
17:54
Skráður: 03.11.2016 18:47
kr. 10.977
Skoða verðlagssögu strimils
Þessi strimill er fullskráður
Dagsetning er skráð
Verslun er skráð
Samtala er skráð
Skráð samtala og samtala strimilsfærsla stemmir
#
Texti á strimli
Vöruflokkur
Vörueining
Einingarverð
Magn
Afsláttur
Samtals
1
Kell special k 750 g
Morgunkorn
Kellog's special K 750gr
598
1
598
2
os smjörvi 400 gr
Viðbit
Smjörvi 400g
469
1
469
3
os brauðostur stór
Ostar
MS Brauðostur u.þ.b. kg
1.537
0,886
1.362
4
heima suðusúkkulaði
349
1
349
5
os ostur 150 gr vill
287
1
287
6
ms grjónagrautur 500
Grjónagrautur
MS tilbúinn grjónagrautur 500 g
295
1
295
7
KEA skyr 500 gr hrei
Skyr
KEA skyr hreint 500g
222
1
222
8
powerade zero 591 ml
179
1
179
9
ms engjaþykkni strac
143
2
286
10
bong kraftur kjúklin
198
1
198
11
s.m tortillur 6 stk
Tortillur
298
1
298
12
Bónus beikon
Beikon
Bónus bacon
1.679
0,28
470
13
caramel 5 stk 150 gr
198
1
198
14
stjörnu stjarna papr
222
1
222
15
poco ostasósa 300 gr
259
1
259
16
mc krydd steak montr
359
1
359
17
my heimiIisbrauð 770
Brauð
Myllan heimilisbrauð heilt, 770g
379
1
379
18
Bónus burðarpoki.
Innkaupapokar
Bónus burðarpoki
20
1
20
19
nature bar 5 pk cana
339
1
339
20
corny bar 6 pk banan
279
1
279
21
bónus ís 1.líter van
298
1
298
22
pepsi 2 litrar max
195
2
390
23
Goða pylsur 10 stk
615
1
615
24
d.gusto 16 stk ameri
798
1
798
25
arna ab mjólk 1 l hr
AB-mjólk
335
1
335
26
lífrænt múslí 375 gr
459
1
459
27
ms drykkjarjóg.létt
132
2
264
28
os rifinn pizzaostur
Ostar
OS rifinn pizzaostur 400g
eða
OS rifinn pizzaostur 200g
393
1
393
29
Bananar chiquita
Bananar
249
0,89
222
30
nóa hjúpur 150 gr lj
135
1
135
Samtals skráð:
10.977
New report
Name
Report type
Simple
Provide only basic data needed for the report
Advanced
Insert charts and additional advanced analyses to be inserted in the report
Report url
https://tabler.io/reports/
Visibility
Private
Public
Hidden
Client name
Reporting period
Additional information