Neytandinn
Innskráning
Nýskráning
Gleymt aðgangsorð
Forsíða
Verslanir
Kort
Um Neytandann
Tölfræði
Bónus
/
Selfoss
23. september 2022
/
16:21
Skráður: 30.10.2022 15:23
kr. 21.381
Skoða verðlagssögu strimils
Athugið að þessi strimill er ekki fullskráður
Dagsetning er skráð
Verslun er skráð
Samtala er skráð
Skráð samtala og samtala strimilsfærsla stemmir ekki
#
Texti á strimli
Vöruflokkur
Vörueining
Einingarverð
Magn
Afsláttur
Samtals
1
e.s wc pappir 8*200
898
1
898
2
kell kornfleks 1 kg
Morgunkorn
Kelloggs Corn Flakes 1KG
729
1
729
3
cheerios 2x500 gr
Morgunkorn
998
1
998
4
ms nýmjólk 1 liter
Mjólk
MS nýmjólk 1L
189
3
567
5
ms léttmjólk 1 liter
Mjólk
MS léttmjólk 1L
189
1
189
6
MS Rjómi 500 ml
Rjómi
MS rjómi 500 ml
649
1
649
7
ms próteindrykkur 30
252
2
504
8
ms próteindrykkur 30
252
2
504
9
e.s álegg 600 gr haz
359
1
359
10
ms kókómjólk 6*250 m
Kókómjólk
MS Kókómjólk, magnpakkning, 6x250ml fernur
698
1
698
11
ms hleðsla 3 pk án l
Drykkir
598
2
1.196
12
mcc franskar superqu
Franskar kartöflur
McCain Superfries 650g
495
1
495
13
steeves sýróp maple
659
1
659
14
Ali grill bbq úrb.kó
2.498
0,524
1.309
15
Ali grill bbq úrb.kó
2.498
0,7
1.749
16
OS Ostur 150 gr pipa
Piparostur
MS piparostur 150g
425
2
850
17
ms ísey skyr 170 gr
Skyr
231
2
462
18
bónus beikon 375 gr
Beikon
735
1
735
19
corny bar 6 pk cocon
315
1
315
20
corny bar 6 pk banan
315
1
315
21
pagen snúðar kanill
Kanilsnúðar
Pågen Gifflar, kanilsnúðar, 260g
315
1
315
22
Sun rúsínur 1 kg
898
1
898
23
h-b döðlur 400 gr
229
2
458
24
gevalía 500 gr rauðu
779
1
779
25
My Heimilisbrauð 385
Brauð
Myllan heimilisbrauð hálft, 385g
295
2
590
26
sfg sveppir 250 gr b
Sveppir
Flúðasveppir, íslenskir sveppir, plastaskja, 250g
375
1
375
27
hill ginger kex 250
169
1
169
28
g.m haustlaukar 2016
498
4
1.992
Samtals skráð:
19.756
New report
Name
Report type
Simple
Provide only basic data needed for the report
Advanced
Insert charts and additional advanced analyses to be inserted in the report
Report url
https://tabler.io/reports/
Visibility
Private
Public
Hidden
Client name
Reporting period
Additional information