Neytandinn
Innskráning
Nýskráning
Gleymt aðgangsorð
Forsíða
Verslanir
Kort
Um Neytandann
Tölfræði
Bónus
/
Selfoss
31. janúar 2021
/
Skráður: 31.01.2021 16:49
kr. 28.055
Skoða verðlagssögu strimils
Athugið að þessi strimill er ekki fullskráður
Dagsetning er skráð
Verslun er skráð
Samtala er skráð
Skráð samtala og samtala strimilsfærsla stemmir ekki
#
Texti á strimli
Vöruflokkur
Vörueining
Einingarverð
Magn
Afsláttur
Samtals
1
Bónus grill grísakót
1.398
0,94
1.314
2
Bónus grill grísakót
1.370
1
1.370
3
kók 500 ml
105
1
105
4
twix king size 75 gr
398
1
398
5
ms próteindrykkur 30
215
3
645
6
ms próteindrykkur 30
215
4
860
7
ms smáskyr 6*50 gr
389
1
389
8
e.f sósa 400 ml pítu
459
1
459
9
2 st< 9 188
278
1
278
10
ms nýmjólk+d 1 líter
Mjólk
MS nýmjólk, D-vítamínbætt 1L
189
4
756
11
2 st< 9 188
390
1
390
12
E.S Babywipes 72 stk
Blautþurrkur
Euroshopper baby wipes blautþurrkur 72 stk
169
2
338
13
E.S Kjúklingabringur
Kjúklingabringur, frystar
Euroshopper kjúklingabringur, frystar, 900g
1.498
1
1.498
14
bónus orku pokinn 30
398
2
796
15
ms hleðsla 6 pk kolv
859
2
1.718
16
flúðaegg 10stk 680
475
2
950
17
OS Gouda Rauður 26%
Gouda-ostur
OSS Gouda 26% mildur rauður
1.698
1,183
2.009
18
haust kex 225 gr hei
225
1
225
19
bananar dole
Bananar
259
2
518
20
os rifinn pizzaostur
Ostar
OS rifinn pizzaostur 200g
eða
OS rifinn pizzaostur 400g
798
1
798
21
Bónus n.b langlokur
329
1
329
22
epli pink lady 800 g
Epli
598
1
598
23
jarðarber 400 gr spá
798
1
798
24
ms þykkmjólk 500ml
335
1
335
25
Ali skinka 1. flokku
Skinka
Ali skinka
719
2
1.438
26
my ostaslaufur 4 stk
439
1
439
27
sfg gulrætur flúða 5
Gulrætur
398
1
398
28
sfg agúrka ca 350 gr
Agúrka
SFG agúrka 350g
187
1
187
29
mcv crawford vanillu
298
1
298
30
ms LGG m/jarðarberja
535
1
535
Samtals skráð:
21.169
New report
Name
Report type
Simple
Provide only basic data needed for the report
Advanced
Insert charts and additional advanced analyses to be inserted in the report
Report url
https://tabler.io/reports/
Visibility
Private
Public
Hidden
Client name
Reporting period
Additional information