Neytandinn
Innskráning
Nýskráning
Gleymt aðgangsorð
Forsíða
Verslanir
Kort
Um Neytandann
Tölfræði
Bónus
/
Naustahverfi
8. apríl 2016
/
14:20
Skráður: 10.04.2016 10:34
kr. 16.265
Skoða verðlagssögu strimils
Þessi strimill er fullskráður
Dagsetning er skráð
Verslun er skráð
Samtala er skráð
Skráð samtala og samtala strimilsfærsla stemmir
#
Texti á strimli
Vöruflokkur
Vörueining
Einingarverð
Magn
Afsláttur
Samtals
1
K.S súpukjöt 1.flokk
698
3,679
2.568
2
ms nýmjólk+d 1 líter
Mjólk
MS nýmjólk, D-vítamínbætt 1L
158
2
316
3
Kea Skyr 200 gr bláb
172
2
344
4
EGILS ÞYKKNI APPELSÍ
397
1
397
5
Kornax brauðhveiti 2
Hveiti
Kornax hveiti 13% (þetta bláa), 2KG
377
1
377
6
MS Rjómi 500 ml
Rjómi
MS rjómi 500 ml
481
1
481
7
eldstafir snakkpylsa
759
1
759
8
bláber 500 gr fata c
1.398
1
1.398
9
os feti 325 gr blár
Fetaostur
OS Dala Feta fetaostur í kryddolíu (blár), 325g
487
1
487
10
gunnars majones 500
Majones
Gunnars Majónes 500m
385
1
385
11
heima suðusúkkulaði
329
1
329
12
m.m hrásalat 380gr
Hrásalat
359
1
359
13
Spergilkál Spánn
Spergilkál
459
0,265
122
14
ms LGG m/jarðarberja
471
2
942
15
epli lífræn 700 gr f
498
1
498
16
avocado spánn
798
0,45
359
17
harpic wc gel 4stk
398
1
398
18
appelsínur spánn
Appelsínur
215
1,64
353
19
vínber rauð s-afríka
Vínber, rauð
795
1,105
878
20
ártangi krydd mynta
395
1
395
21
ritz kex 200 gr
Kex og smákökur
Ritz kex, 200g
169
1
169
22
paprika íslensk pökk
Paprika
998
0,386
385
23
d.b hafrakex 170 gr
279
1
279
24
os höfðingi 150 gr
Hvítmygluostur
MS höfðingi 150gr
447
1
447
25
blaðlaukur holland
Blaðlaukur
259
0,38
98
26
tómatar ísl 500 gr
379
1
379
27
k.b hafrabrauð sneit
498
1
498
28
d.gusto 16 stk grand
895
1
895
29
tómatar ísl 250 gr k
Tómatar
359
1
359
30
os rjómaostur 125gr
222
1
222
31
bónus salat 125 gr l
389
1
389
Samtals skráð:
16.265
New report
Name
Report type
Simple
Provide only basic data needed for the report
Advanced
Insert charts and additional advanced analyses to be inserted in the report
Report url
https://tabler.io/reports/
Visibility
Private
Public
Hidden
Client name
Reporting period
Additional information